วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน จัดโครงการปฎิรูปตำรวจ สถานีตำรวจภูธรพุทธมณฑล

เพื่อสำรวจการครองใจของประชาชน ให้การดูแลอำนวยความสะดวกด้านความปลอดภัยของประชาชน

ในเรื่องของการจราจร การคุ้มครองความปลอดภัย และแผนการรองรับเมื่อเกิดเหตุร้าย

รวมถึงความร่วมมือต่างๆ ที่เกิดขึ้น

08. 2017