การเผชิญกับความท้าทายของโลกแห่งการทำงาน  ทำให้วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา พยายาม

ทุ่มเทแรงกาย  แรงใจ และมุ่งมั่นในการสร้างความเป็นเลิศให้กับบัณฑิตเพื่อนำความรู้ ความสมารถไปปรับใช้กับการทำงานและพร้อมที่จะเข้า

สู่สถานประกอบการอย่างสมบูรณ์

เสาหลัก (
Pillars)
ทรงปัญญา ศรัทธาธรรม นำสังคม

วิสัยทัศน์(Vision)
ผู้นำเรื่องโลจิสติกส์ศึกษา แหล่งค้นคว้าระดับสากล พัฒนาคนสู่นักปฏิบัติมืออาชีพ

อัตลักษณ์  เป็นนักปฏิบัติ ถนัดวิชาการ เชี่ยวชาญการสื่อสาร ชำนาญการคิด มีจิตสาธารณะ
เอกลักษณ์
ยึดมั่นคุณธรรม เป็นผู้นำองค์ความรู้สู่การปฏิบัติ พัฒนาองค์กรแห่งการเรียนรู้สู่สากล

วัฒนธรรม (
Culture) ความดีงามและการปฏิบัติตนในจริยวัตรแบบไทย และความเคารพผู้อาวุโส

(Mission)
ผลิตบัณฑิตที่เน้นองค์ความรู้สู่งานวิจัย บริการวิชาการ และทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

ภารกิจหลัก (
Key result area)

1.ผลิตบัณฑิต นักปฏิบัติที่มีความรู้ความสามารถในด้านโลจิสติกส์และซัพพลายเชนที่ตรงต่อความต้องการของผู้ใช้บัณฑิต

2.ผลิตและพัฒนาผู้ประกอบอาชีพด้านโลจิสติกส์และซัพพลายเชนที่สนองตอบต่อการเปลี่ยนแปลงทางอาเซียนและสังคมโลก

3.ให้บริการวิชาการและเทคนิควิธีการประกอบอาชีพด้านโลจิสติกส์และซัพพลายเชนแก่ชุมชน  สังคม และประชาคมอาเซียนอย่างมีคุณภาพ

4.อนุรักษ์และทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมไทยสู่สังคม

5.วิจัยและสร้างองค์ความรู้ในการประกอบอาชีพด้านโลจิสติกส์และซัพพลายเชนสู่การพัฒนาสถานประกอบการและสังคม

03. 2017